Dear All.

Vậy là một năm nữa lại trôi qua, thật nhanh phải không các quý khách hàng thân yêu tại Anh Thắng Sport.

Quãng đường 1 năm qua lại đánh dấu thêm 1 năm nữa, một hành trình mới một dấu ấn mới của tất cả chúng ta và xưởng quần áo thể thao Anh Thắng Sport rất vinh dự được đồng hành cùng quý khách hàng gần xa.

Lời đầu tiên thay mặt Anh Thắng Sport xin gửi lời chúc sức khỏe, gửi lời chúc đến quý khách hàng và gia đình 1 năm mới an khang thị vượng, vạn sự như ý, tỷ sự như mơ! Sức khỏe dồi dào,tấn tài tấn lộc!

Trong năm vừa qua nếu chúng tôi có gì thiếu sót rất mong quý khách hàng và quý đại lí bỏ qua và đồng hành góp ý, cùng nhau để càng ngày càng phát triển hơn.

Đội ngũ Anh Thắng Sport xin hứa sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn, nâng cao dịch vụ chuyên nghiệp hơn, quản lí nhân viên chặt chẽ hơn và giao hàng nhanh chóng hơn.

Tiếp tục áp dụng khoa học công nghệ vào ngành sản xuất quần áo để cho ra những sản phẩm theo xu hướng công nghệ mới, đẹp bền chất lượng và giá cả hợp lí để mang đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Lời cuối cùng thay mặt cho Anh Thắng Sport xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ sản phẩm tại Anh Thắng Sport suốt nhiều năm qua.

CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG-ĐẠI LÝ 1 NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG-VẠN SỰ NHƯ Ý

LỊCH-NGHI-TET-2020
Lịch Nghỉ Tết Tại Xưởng May Anh Thắng Sport