Bạn đang buôn bán đồ thể thao và vẫn loay hoay vòng luẩn quẩn, chưa biết phải làm sao để tăng doanh số, chưa biết làm sao để mở rộng thị trường, đẩy mạnh thương hiệu cửa hàng bạn lên 1 tầm cao mới!
Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn buôn bán đồ thể thao VNXK nói riêng và buôn bán quần áo thể thao nói chung những kinh nghiệm mà chính mình tích lũy trong những năm qua:

Để bạn có 1 thị trường ổn định, một lượng khách dồi dào, thu nhập hàng ngày trước tiên bạn phải đạt được những điều tối thiểu sau:

Nguồn hàng quần áo thể thao: Tại sao ở đây mình lại đề cập đến nguồn hàng, trong khi nguồn hàng thể thao rất đa dạng và phong phú. Chính vì nguồn hàng quá nhiều nên hàng kém chất lượng và hàng chợ vẫn đang tràn lan ở các shop.
Nếu bạn là 1 người bán shop thì bạn không thể bán những hàng chất lượng kém được, vì một sản phẩm kém chất lượng sẽ làm giảm uy tín, làm giảm đi tất cả những gì bạn phấn đấu suốt thời gian qua.
Có lẽ bạn không muốn 1 ngày nào đó người bạn chơi vs bạn nói rằng shop bạn bán hàng kém chất lượng, mặc vài bữa bị nhão, bung chỉ, tem nhãn mác bong tróc.

Chia sẽ kinh nghiệm bán buôn, bán sỉ đồ thể thao
Kinh nghiệm kinh doanh đồ thể thao thành công

Khi đó có lẽ bạn sẽ cực kì thất vọng, nếu bạn không muốn nhìn thấy điều đó xảy ra, bạn nên chọn nguồn hàng chất lượng. Vì thể xưởng may thể thao Anh Thắng luôn luôn may hàng chất lượng.

Một nguồn vốn lưu động: Vốn có thể nhiều, cũng có thể ít hầu hết các bạn mới khởi nghiệp đều không có vốn, lượng vốn rất ít. Vậy với lượng vốn ít ỏi đó bạn cần làm gì để xoay vòng vốn tốt?
Bạn cần làm gì để lượng vốn của bạn vừa để đủ khả năng bạn trang trải cho công việc kinh doanh của mình?
Câu hỏi này đặt ra cho chúng ta một sự phân tích kĩ càng và logic, phải làm sao để đồng vốn ít ỏi đó nó chạy xoay vòng và tăng trưởng hằng ngày chứ không phải nằm trong đống hàng tồn của bạn.
Muốn hàng không tồn đọng, hãy học cách bán hàng phù hợp với thị trường phù hợp với túi tiền của mọi người nhưng đừng quên chất lượng của nó.

Nếu bạn bán 1 sản phẩm chất lượng bạn sẽ được khách quay trở lại ủng hộ nhiều hơn, giới thiệu bạn bè nhiều hơn, đó là 1 lợi thế quay vốn nhanh nhất.

Đừng vì ham rẻ, ham lợi nhuận để rồi khách hàng chỉ mua của bạn đúng 1 lần và họ dứt cánh ra đi, và thế những lần nhập hàng kém chất lượng đó trở nên vô nghĩa. Tồn đọng dẫn tới đồng vốn ít ỏi của bạn đã trở nên hạn hẹp lại càng hạn hẹp hơn.

Lời khuyên chân thành, bán một sản phẩm chất lượng sẽ mang lại chất lượng bền lâu hơn.

Bỏ sỉ đồ thể thao đẹp, giá cực rẻ
Anh Thắng Sport – Chuyên Bỏ Sỉ Quần Áo Thể Thao Cao Cấp

Chiến lược maketing đồ thể thao :
Maketing thế nào là đủ, chắc với ai buôn bán thì không biết bao nhiêu là đủ cả, trong cuộc sống giống như cha ông ta vẫn hay nói: “Trăm người bán-vạn người mua”.

Thật vậy, bạn không thể ôm trọn cả thị trường được nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn phải mở rộng thị trường hằng ngày.
Từ những mối quan hệ hằng ngày đến các mối quan hệ ngoài xã hội, tích cực phát triển các trang mạng xã hội, các diễn đàn buôn bán như google, facebook,zalo… để kết nối khách hàng của bạn đến gần bạn hơn. Để họ biết đến bạn nhiều hơn. Có như thế sản phẩm của bạn mới bay cao, bay xa đến nhiều tay người dung ở mọi miền tổ quốc.

Suy cho cùng: Những điều tôi chia sẻ với các bạn hôm nay nó đều xuất phát từ 1 cách làm ăn đàng hoàng uy tín, một nguồn hàng chất lượng để đủ sức cạnh tranh với thị trường khốc liệt này.

Nếu bạn là một người yêu kinh doanh, đam mê buôn bán quần áo thể thao xuất khẩu thì hãy đến với chúng tôi xưởng may quần áo thể thao vnxk cao cấp tại Sài Gòn Anh Thắng Sport, chúng tôi cam kết sẽ đưa những sản phẩm chất lượng  nhất đến tay của người dung trong vòng nốt nhạc.

Mọi tư vấn về sản phẩm cũng như kinh nghiệm trong kinh doanh quần áo thể thao xin vui lòng lien hệ:
Anh Thắng: 0981.122.234 (zalo).

Niềm kiêu hãnh của thời trang thể thao.